X

Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp toàn quốc ngày 28/7/2017

Author: Nguyen T Lien 28/07/2017

Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 28/7/2017 là chương tình khuyến mãi làm vui lòng người dùng di động trong những ngày giữa tháng 7 khi tài khoản đang tuột dần về mức 0đ. Đây là cơ hội tuyệt vời để người dùng đi động kịp thời gia tăng tài khoản cho dế yêu của mình để sẵn sàng bung xõa nghe gọi, nhắn tin, đăng ký dịch vụ tiện ích, đăng ký 3G, 4G Mobifone mà không gặp phải trở ngại nào.

Ngày 28/7 Mobifone triển khai đồng thời 3 chương trình khuyến mãi với ưu đãi 50% thẻ nạp, vì thế tất cả các thuê bao trả trước đang hoạt động đều có cơ hội nạp thẻ để nhận ưu đãi thẻ nạp. Ngay bây giờ, hãy cùng 3gvinaphones.com tìm hiểu rõ hơn về chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp Mobifone ngày 28/7 nhé!

Thông tin chương trình khuyến mãi thẻ nạp Mobifone ngày 28/7 đầy đủ:

Nếu quý khách hàng đang “săn” Mobi khuyến mãi để nạp thẻ thì hãy nắm bắt cơ hội nhận khuyến mãi thẻ nạp của Mobifone vào ngày 28/7 để sở hữu tài khoản khuyến mãi siêu khủng thoải mái gọi thoại, nhắn tin trong những ngày cuối tháng 7 này nhé!

Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 28/7/2017

Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 28/7/2017 cho các thuê bao trả trước

3gvinaphones.com xin chia sẻ đến quý khách hàng một số thông tin cơ bản về chương trình Mobifone khuyến mãi  50% thẻ nạp ngày 28/7/2017 như sau:

– Thời gian diễn ra: Khuyến mãi diễn ra từ 0h00’ đến 23h59’ ngày 28/7/2017.

– Đối tượng áp dụng: Tất cả các khách hàng hòa mạng trả trước của Mobifone.

– Phạm vi áp dụng: Áp dụng rộng rãi trên phạm vi toàn quốc.

Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 28/7 với 3 chương trình với hình thức nạp thẻ và đối tượng khác nhau bao gồm khuyến mãi khuyến mãi nạp tiền EZ Mobifone, khuyến mãi nạp thẻ cho thuê bao nhận được tin nhắn từ tổng đài Mobifone và khuyến mãi dành cho thuê bao nạp tiền trực tuyến.

Chương trình 1: Khuyến mãi nạp tiền EZ Mobifone:

– Ưu đãi: Khách hàng khi tham gia nạp tiền EZ vào ngày 28/7 sẽ nhận ngay ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp, cụ thể như sau:

Tặng ngay 25% vào tài khoản KM2 và 25% vào tài khoản KM3.

Không giới hạn số lần nạp tiền và số tiền mỗi lần nạp, vì vậy, khách hàng có thể thoải mái gia tăng tài khoản của mình mà không có bất kỳ trở ngại nào.

– Hình thức nạp tiền nhận ưu đãi: Khuyến mãi chỉ áp dụng đối với hình thức nạp tiền EZ Mobifone. Cụ thể, khách hàng đến trực tiếp tại cửa hàng Mobifone gần nhất và giao dịch viên sẽ nạp tiền từ sim đa năng vào thuê bao của khách hàng

– Đối tượng tham gia: Khuyến mãi nạp tiền EZ Mobifone áp dụng đối với tất cả các khách hàng trả trước của Mobifone đang hoạt động hoặc đang bị chặn chiều.

Chương trình 2: Khuyến mãi cho thuê bao nhận được tin nhắn:

– Ưu đãi: Khi tham gia nạp thẻ khách hàng sẽ nhận ngay ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp, cụ thể như sau:

Tặng ngay 25% vào tài khoản KM1 và 25% vào tài khoản KM3.

Ưu đãi áp dụng đối với lần nạp thẻ đầu tiên trong ngày 28/7/2017.

– Hình thức nạp thẻ: Áp dụng đối với tất cả các hình thức nạp thẻ của Mobifone

– Đối tượng áp dụng: Các khách hàng nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi của nhà mạng, khách hàng có thể thực hiện kiểm tra bằng cách gọi điện lên tổng đài 9090

Chương trình 3: Khuyến mãi cho thuê bao nạp tiền trực tuyến:

– Ưu đãi: Nhận ngay ưu đãi lên đến 50% giá trị thẻ nạp, cụ thể

Cộng 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM2V sử dụng nhắn tin và gọi nội mạng Mobifone và liên mạng Vinaphone/VNPT và

Cộng  25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM3V sử dụng gọi thoại, nhắn tin nội mạng Mobifone và liên mạng trong nước

– Đối tượng tham gia: Các khách hàng đang sử dụng thuê bao trả trước Mobifone đang hoạt động và các thuê bao bị chặn 1 chiều, 2 chiều đang trong thời gian giữ số đều được tham gia khuyến mãi

– Hình thức nạp thẻ:  Nạp thẻ trực tuyến tại website Mobifone.vn, ứng dụng My Mobifone hoặc Mobifone Next

Mobifone triển khai 3 chương trình khuyến mãi thẻ nạp 28/7 nên tất cả các thuê bao trả trước đều có cơ hội để gia tăng tài khoản cho dế yêu của mình.

Với tài khoản kếch xù sau khi nạp thẻ, khách hàng có thể đăng ký dịch vụ thông báo gọi nhỡ MCA của Mobifone chỉ với 9.000đ sử dụng trong vòng 30 ngày. Đây là dịch vụ với nhiều tiện ích đặc biệt, giúp khách hàng cập nhật nhanh chóng các cuộc gọi nhỡ trong trường hợp thiết bị không hoạt động hoặc ngoài vùng phủ sóng.

– Cú pháp đăng ký soạn: DKV MCA gửi 9084  ( miễn phí tin nhắn)

– Sau khi đăng ký thành công dịch vụ MCA của Mobifone, khách hàng sẽ chủ động hơn trong quá trình liên lạc của mình rồi nhé!

Chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp Mobifone ngày 28/7 sẽ giúp khách sở hữu tài khoản khuyến mãi khủng, thoải mái gọi thoại, nhắn tin, đăng ký 3G Mobfone nhé!

Thông tin
Tác giả
Nguyen T Lien
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp toàn quốc ngày 28/7/2017
Đánh giá
5
Đăng ký 3G Mobifone