X

Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp trong ngày vàng 3/8/2017

Author: Nguyen T Lien 02/08/2017

Những ngày đầu tháng là thời điểm mà người dùng di động luôn mong muốn sở hữu tài khoản rủng rỉnh để thỏa thích làm mới dế yêu của mình với các gói dịch vụ, đăng ký gói cước 3G Mobifone, 4G Mobifone và thả ga nhắn tin, gọi thoại cho người thân và bạn bè mà không phải đắn đo về cước phí. Tất cả những ước muốn của quý khách hàng sẽ được đáp ứng, bởi chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp Mobifone ngày vàng 3/8/2017 đã quay trở lại và mang đến cho quý khách hàng cơ hội gia tăng tài khoản khổng lồ với chi phí tiết kiệm.

Chương trình khuyến mãi nạp thẻ Mobifone ngày 3/8/2017 là cơ hội tuyệt vời mà người dùng di động mobifone không thể bỏ lỡ. Theo đó, chỉ cần nạp thẻ vào khung giờ khuyến mãi khách hàng sẽ nhận ngay ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp với tất cả mệnh giá thẻ nạp và hình thức nạp thẻ hiện hành, để biết thêm thông tin chi tiết xin mời quý khách hàng theo dõi trong nội dung bài viết này nhé!

CT khuyến mãi Mobifone tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 3/8:

Niềm vui của người dùng di động trả trước được nhân lên khi nhà mạng Mobifone triển khai chương trình khuyến mãi vào thời điểm đầu tháng với ưu đãi khủng và điều kiện tham gia rất dễ dàng.

Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày vàng 3/8/2017

Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày vàng 3/8/201 thật hấp dẫn

Nếu quý khách hàng đang nóng lòng gia tăng tài khoản vào dịp Mobifone khuyến mãi thẻ nạp ngày 3/8 thì hãy điểm qua một số thông tin quan trọng sau đây:

– Thời gian triển khai: Duy nhất ngày 3/8/2017

– Phạm vi áp dụng: Áp dụng rộng rãi trên phạm vi toàn quốc

– Hình thức nạp thẻ: Áp dụng đối với tất cả các hình thức nạp thẻ như nạp thẻ cào vật lý thông thường, nạp trực tuyến qua ứng dụng My Mobifone hoặc Mobifone Next, nạp tiền EZ Mobi

– Đối tượng tham gia: Các khách hàng đang sử dụng thuê bao trả trước Mobifone đang sử (loại trừ trừ thuê bao Fast Connect) đều được tham gia khuyến mãi ngày 3/8 của mạng Mobifone

Ưu đãi thẻ nạp Mobifone trong ngày 3/8 cho khách hàng trả trước:

Nhà mạng Mobifone liên tục triển khai các chương trình khuyến mãi thẻ nạp và các ngày vàng khuyến mãi trong tháng với nhiều ưu đãi hấp dẫn khiến người dùng di động phấn khởi vui mừng. Và chương trình khuyến mãi ngày 3/8 của Mobifone lại tiếp tục mang đến những ưu đãi bất ngờ cho khách hàng, cụ thể như sau:

Tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản để sử dụng cho nhu cầu gọi thoại nội mạng Mobifone và liên mạng trong nước, trong đó cộng 25% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản KM2V và 25% giá trị thẻ nạp còn lại cộng vào tài khoản KM3V.

Ưu đãi cộng 100% ngày sử dụng tài khoản đối với thuê bao trả trước MobiCard tham gia nạp thẻ ngày vàng khuyến mãi.

Các khách hàng được tham gia nạp thẻ với mệnh giá tùy thích và số lần nạp thẻ trong ngày vàng không giới hạn. Với ưu đãi này, quý khách sẽ tha hồ bổ sung tài khoản cho dế yêu của mình và sở hữu tài khoản khổng lồ rồi nhé!

Với số tài khoản vừa mới bổ sung, quý khách hàng có thể thỏa mãn mong muốn làm mới dế yêu với dịch vụ nhạc chờ hoặc dịch vụ thông báo gọi nhỡ rồi. 3gvinaphones.com sẽ bật mí với khách hàng cách đăng ký dịch vụ nhạc chờ Funring của Mobifone 2017 rất đơn giản.

– Khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp DKV NC gửi 9084 (miễn phí tin nhắn) là có thể sở hữu ngay dịch vụ nhạc chờ Funring Mobifone có thời gian sử dụng 30 ngày với cước phí 9.000đ.

– Dịch vụ nhạc chờ này sẽ mang đến cho quý khách hàng nhiều điều thú vị thông qua những bài nhạc chờ với nhiều thể loại nhạc khác nhau như ngộ nghĩnh, đáng yêu, trầm lắng, sâu sắc hay sôi động trẻ trung,…

– Quý khách hàng đừng quên  cập  trang web http://www.funring.vn để lựa chọn những bản nhạc chờ Mobifone mang phong cách riêng của mình nhé!

Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày vàng 3/8/2017 là khuyến mãi ý nghĩa, thiết thực đối với người dùng đi động trong tháng 8 này. Chúc quý khách hàng gia tăng thật nhiều tài khoản trong ngày khuyến mãi để thoải mái gọi thoại, nhắn tin và đăng ký 3G và các dịch vụ di động khác nhé!

Thông tin
Tác giả
Nguyen T Lien
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp trong ngày vàng 3/8/2017
Đánh giá
5
Đăng ký 3G Mobifone