X

Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp trực tuyến ngày 30/9/2016

Author: Huu Trung 30/09/2016

Cuối tháng rồi, bạn đã nạp tiền vào tài khoản cho dế yêu của mình chưa? Nếu chưa hoặc đang chờ đợi khuyến mãi thì hãy chuẩn bị và sẵn sàng tích nạp ngay trong ngày 30/09/2016 này với ưu đãi tặng thêm 50% giá trị nạp tiền trực tuyến từ Mobifone bạn nhé. Khuyến mãi nạp trực tuyến trong ngày 30/09 này từ Mobifone chính là cơ hội không thể tuyệt vời hơn để các thuê bao trả trước có thể thoải mái khôi phục lại năng lượng và nhận về cho mình một tài khoản khuyến mãi dồi dào nhất.

Để nắm chi tiết chương trình, cũng như cách nạp tiền hưởng ưu đãi, bạn hãy dành ra chút thời gian để theo dõi những thông tin hữu ích mà 3gvinaphones.com cung cấp dưới đây nhé.

Tặng 50% giá trị nạp trực tuyến duy nhất ngày 30/09/2016 của Mobifone

Mobifone khuyến mãi thẻ nạp trực tuyến ngày 30/9

Mobifone khuyến mãi 50% nạp trực tuyến ngày 30/09/2016.

Theo đó, trong ngày 30/09 này, các khách hàng là thuê bao trả trước Mobifone khi tiến hành nạp tiền vào tài khoản thông qua hình thức nạp trực tuyến trên webportal www.mobifone.vn hoặc ứng dụng My Mobifone sẽ được hưởng chính sách ưu đãi cụ thể như sau:

  • Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Trong đó, tiền khuyến mãi được cộng ngay sau khi nạp thẻ, không giới hạn thời gian sử dụng và được chia đều như sau: 25% cộng vào TK KM2 (dùng nội mạng Mobifone) và 25% còn lại cộng vào TK KM3 (dùng liên mạng).
  • Cộng 100% giá trị ngày sử dụng cho khách hàng là thuê bao MobiCard với điều kiện sau giao dịch nạp trực tuyến, số dư trong tài khoản chính phải > 0đ.
  • Khuyến mãi từ chương trình áp dụng cho tất cả các lần nạp thành công trong và và không phân biệt mệnh giá.

Chỉ với vài bước cơ bản trên điện thoại hoặc máy tính có kết nối 3G/Wifi, khách hàng sẽ tha hồ nạp đầy năng lượng cho dế yêu của mình mà không phải tốn nhiều công sức. Đừng bỏ lỡ món quà tuyệt vời này để thả ga liên lạc, sử dụng dịch vụ cho tháng 10 sắp tới này bạn nhé.

Thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi trực tuyến Mobifone ngày 30/09/2016

  • Thời gian khuyến mãi: Duy nhất trong ngày 30/09/2016.
  • Đối tượng tham gia: Thuê bao Mobifone hòa mạng trả trước đang hoạt động 02 chiều, bị khóa 01 chiều hoặc tạm khóa 02 chiều (đang trong thời gian chờ giữ số) và không bao gồm thuê bao Fast Connect trả trước.
  • Hình thức nạp tiền hưởng ưu đãi: Nạp trực tuyến trên công cụ thanh toán của Mobifone bao gồm: www.mobifone.vn và ứng dụng My Mobifone.
  • Phạm vi chương trình: Trên toàn quốc.

Bên cạnh đó, nếu chưa tham gia sử dụng dịch vụ 3G Mobifone thì hãy đăng ký ngay gói MIU để thả ga lướt web, chơi game, xem phim… không giới hạn trên điện thoại cho tháng 10 bạn nhé.

  • Cú pháp đăng ký: DKV MIU gửi 9084.

Với chỉ 70.000đ/tháng, khách hàng sử dụng gói MIU Mobifone sẽ được cộng 600MB dung lượng tốc độ cao vào tài khoản data, đồng thời miễn hoàn toàn cước phát sinh truy cập vượt gói ở tốc độ thường.

Chúc quý khách hàng nạp thẻ thành công và có một ngày vui trọn vẹn.

Thông tin
Tác giả
Huu Trung
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp trực tuyến ngày 30/9/2016
Đánh giá
5
Đăng ký 3G Mobifone