X

Mobifone khuyến mãi nạp thẻ 50% ngày 24 và 25/12

Author: Le Bich 22/12/2015

Trong 2 ngày 24 và 25/12, Mobifone có chương trình khuyến mãi Mobifone tặng 50% giá trị thẻ nạp cho các thuê bao trả trước đang sử dụng dịch vụ 3G. Tin vui này chắc chắn bạn không thể bỏ qua để cùng với dế yêu rộn ràng năng lượng chào năm mới!

KHUYEN MAI NAP THE MOBIFONE NGAY 24, 25/12

Thông tin khuyến mãi 50% thẻ nạp Mobifone ngày 24, 25/12:

Chương trình khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp được nhà mạng Mobifone triển khai trong 2 ngày 24 và 25/12/2015. Khuyến mãi chỉ dành riêng cho các thuê bao Mobifone trả trước đang sử dụng dịch vụ 3G mạng Mobifone, đã cài đặt 3G Mobifone và nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi từ tổng đài.

– Nội dung khuyến mãi: Khi nạp thẻ trong thời gian diễn ra khuyến mãi, thuê bao được tặng thêm 50% giá trị thẻ nạp. Giá trị này được chia làm 2, trong đó ½ cộng vào tài khoản khuyến mãi, dùng để nhắn tin, gọi điện cho thuê bao Mobifone cùng mạng; ½ còn lại cộng cho tài khoản khuyến mãi có thể dùng để liên hệ cùng mạng và khác mạng.

Không giới hạn mệnh giá và số lần nạp thẻ. Nạp càng nhiều, số tiền khuyến mãi được cộng càng cao!

ngay-24-va-2512-mobifone-tang-50-gia-tri-the-nap

Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp!

*Lưu ý các thuê bao: Muốn biết mình có nằm trong danh sách được hưởng khuyến mãi nạp thẻ của Mobifone hay không, khách hàng có thể soạn tin: KMNT gửi 901. Tin nhắn phải được gửi trong thời gian đang diễn ra khuyến mãi thì mới có hồi đáp chính xác.

Nạp tiền cho tài khoản chính lại được cộng thêm tiền cho tài khoản khuyến mãi – Quả là một cơ hội không nên bỏ qua phải không các bạn! Nếu chưa được hưởng khuyến mãi nạp thẻ trong đợt này thì bạn cũng đừng buồn, hãy đăng ký dịch vụ 3G Mobifone ngay, thuê bao của bạn chắc chắn sẽ được hệ thống lựa chọn trong những khuyến mãi hấp dẫn tiếp theo đấy!

Xin chúc các bạn một mùa Noel an lành, hạnh phúc và luôn nhận được nhiều ưu đãi từ Mobifone!

Thông tin
Tác giả
Le Bich
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Mobifone khuyến mãi nạp thẻ 50% ngày 24 và 25/12
Đánh giá
5
Đăng ký 3G Mobifone