X

Mobifone cho phép khách hàng trải nghiệm 4G từ ngày 30/4

Author: Huu Trung 15/04/2016

Một trong những sự kiện đang thu hút được sự quan tâm của đông đảo người dùng di động và các tín đồ yêu công nghệ mạng trên cả nước chính là thời gian nhà mạng Mobifone triển khai sự kiện trải nghiệm 4G. Và không để khách hàng đợi lâu thêm nữa, vào ngày 30/4/2016 tới đây, Mobifone sẽ chính thức cho phép trải nghiệm 4G tại 3 thành phố lớn trên toàn quốc là Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh.

Mobifone cho phép khách hàng trải nghiệm 4G từ ngày 15/4

Mobifone chính thức cho phép trải nghiệm công nghệ mạng 4G từ ngày 30/04.

Sau một thời gian nâng cấp về cơ sở hạ tầng, công nghệ mạng cũng như phân phối, sắp xếp điểm trải nghiệm, toàn bộ công tác chuẩn bị cho sự kiện đình đám này đã được hòa tất, đảm bảo cho quá trình trải nghiệm của người dùng được diễn ra suông sẻ và đạt hiệu quả tốt nhất. Bạn đang nóng lòng muốn được tận tay trải nghiệm tốc độ mạng 4G Mobifone trên thiết bị của mình? Hãy dành chút thời gian theo dõi thông tin về sự kiện mà chúng tôi cung cấp dưới đây.

Trải nghiệm công nghệ mạng 4G Mobifone từ ngày 30/04/2016:

– Theo đó, nhà mạng Mobifone sẽ bắt đầu cho phép khách hàng được miễn phí trải nghiệm dịch vụ mạng 4G Mobifone từ ngày 30/04/2016.

– Cụ thể, nhà mạng sẽ tổ chức sự kiện này tại nhiều địa điểm khác nhau, phân bố rải rác ở 3 thành phố lớn và phát triển nhất cả nước là Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh.

– Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng cùng việc chú trọng đầu tư nâng cấp hệ thống, Mobifone sẽ đáp ứng quá trình  trải nghiệm của người dùng được diễn ra trơn tru và hiệu quả nhất.

– Đồng thời nhà mạng cũng triển khai các gói cước 4G sử dụng trên công nghệ mạng mới này. Điểm cộng đặc biệt là giá cước 4G Mobifone hầu như không có chênh lệch so với các gói cước 3G Mobifone hiện tại, cước phí 4G Mobifone sẽ dao động ở mức 2.000đ/gói giờ đến 300.000đ/gói chu kỳ 30 ngày.

– Ngoài ra, khách hàng đến trải nghiệm 4G, cũng sẽ được ưu tiên hỗ trợ đổi sim 4G Mobifone hoàn toàn miễn phí, cùng nhiều chương trình ưu đãi khác.

Thông tin chương trình thử nghiệm 4G Mobifone từ 30/4/2016:

– Thời gian: Bắt đầu từ ngày 30/04/2016.

– Địa điểm: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh.

– Đối tượng tham gia: Tất cả các khách hàng Mobifone có nhu cầu trải nghiệm công nghệ mạng 4G trên cả nước.

– Yêu cầu:

+ Thực hiện đổi sim thường hiện tại sang sim 4G (hỗ trợ miễn phí tại trung tâm giao dịch của 3 thành phố trên).

+ Điện thoại di động của khách hàng phải có tính năng hỗ trợ kết nối 4G LTE.

Hãy đừng bỏ qua cơ hội tuyệt vời này, sắp xếp thời gian cũng như công việc đến điểm thử nghiệm để được tận mắt chứng kiến sức mạnh của công nghệ mạng 4G từ Mobifone bạn nhé. Mọi thông tin thắc mắc cần tư vấn thêm, bạn vui lòng gọi trực tiếp tổng đài theo số 9090 để được hỗ trợ.

Chúc quý khách hàng có những trải nghiệm thú vị cùng dịch vụ mạng tiên tiến 4G LTE Mobifone.

Thông tin
Tác giả
Huu Trung
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Mobifone cho phép khách hàng trải nghiệm 4G từ ngày 30/4
Đánh giá
5
Đăng ký 3G Mobifone