X

Mobifone tri ân khách hàng sử dụng lâu năm

Author: Huu Trung 08/11/2016

Tri ân khách hàng lâu năm là chương trình khuyến mãiMobifone đặc biệt triển khai dành cho các khách hàng thân thiết của mình. Với những món quà mang ý nghĩa thiết thực như phút thoại, sms, quà tặng… chương trình sẽ giúp người dùng thêm nhiều niềm vui cũng như tiết kiệm được phần nào chi phí trong quá trình liên lạc.

Không cần là hội viên Kết Nối Dài Lâu, cũng không cần là khách hàng cao cấp, chỉ cần là thuê bao có thời gian hòa mạng từ 05 năm trở lên, bạn sẽ có cơ hội nhận được quà tặng từ chương trình. Đây như một lời cảm ơn chân thành, một món quà tri ân sâu sắc mà nhà mạng gửi tặng đến những khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Mobifone.

Thật tuyệt vời đúng không nào? Hãy tìm kiếm cho mình một cơ hội hưởng ưu đãi từ chương trình thông qua những thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây nhé.

Mobifone khuyến mãi tặng quà đặc biệt tri ân khách hàng lâu năm

  • Thời gian chương trình: Bắt đầu từ ngày 01/11/2016.
  • Đối tượng tham gia: Thuê bao Mobifone có thời gian hòa mạng tối thiểu từ 05 năm trở lên và nhận được tin nhắn thông báo nhận quà từ tổng đài. Chương trình áp dụng cho cả những thuê bao không thuộc hội viên Kết Nối Dài Lâu hoặc khách hàng cao cấp.
  • Quy mô áp dụng: Triển khai trên toàn quốc.

Nội dung chi tiết quà tặng dành cho khách hàng lâu năm từ Mobifone

Mobifone tri ân khách hàng lâu năm

Vô vàng quà tặng hấp dẫn từ Mobifone dành cho khách hàng lâu năm.

Theo đó, tùy vào từng nhóm đối tượng khách hàng khác nhau mà Mobifone sẽ áp dụng một mức tặng quà cụ thể. Chi tiết như sau:

Đối tượng khách hàng Quà tặng được nhận từ Mobifone
Thuê bao Mobifone hòa mạng từ 5 năm (60 tháng) trở lên Được nhận 1 trong các gói miễn phí từ 50 đến 280 phút thoại nội mạng, 50 đến 200 tin nhắn sms nội mạng.
Thuê bao Mobifone hòa mạng từ 10 năm – 20 năm trở lên Chọn quà có trị giá 300.000 VNĐ hoặc 500.000 VNĐ.
Thuê bao Mobifone hòa mạng từ 10 năm (120 tháng) trở lên có doanh thu 800.000đ/tháng trở lên Được đặc cách làm Hội viên Titan chương trình Kết nối dài lâu.

Lưu ý: Tổng đài CSKH Mobifone sẽ gửi tin nhắn thông báo đến từng thuê bao được chọn, chính vì thế bạn đừng bỏ qua bất cứ tin nhắn nào từ Vinaphone trong thời gian này để biết mình có lọt vào danh sách được nhận quà hay không nhé.

Với những phần quà giá trị và không kém phần thiết thực, chương trình khuyến mãi tặng quà khách hàng lâu năm Mobifone hứa hẹn sẽ mang đến nhiều niềm vui, thể hiện sự quan tâm, đồng thời giúp kéo gần khoảng cách giữa người dùng và nhà mạng.

Bên cạnh đó, hàng tháng, Mobifone vẫn luôn đều đặn triển khai rất nhiều những chương trình khuyến mãi với nội dung vô cùng hấp dẫn đến các khách hàng của mình. Để không bỏ lỡ nhưng ưu đãi này, khách hàng nên đăng ký cho mình một gói cước 3G Mobifone phù hợp để cập nhật tin tức thường xuyên mỗi ngày.

Các gói cước 3G Mobifone giá rẻ nên đăng ký sử dụng

Gói cước Cú pháp đăng ký Data miễn phí Giá gói Chu kỳ Cước phát sinh
MIU DKV MIU gửi 9084 600MB 70.000 VNĐ 30 ngày Miễn phí
MIU90 DKV MIU90 gửi 9084 1GB 90.000 VNĐ 30 ngày Miễn phí

Mọi chi tiết cần cung cấp thêm về chương trình khuyến mãi này, khách hàng vui lòng gọi trực tiếp tổng đài Mobifone 9090 để được hỗ trợ. Chúc quý khách may mắn là chủ nhân sở hữu của những quà tặng hấp dẫn từ chương trình.

Thông tin
Tác giả
Huu Trung
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Mobifone tri ân khách hàng sử dụng lâu năm
Đánh giá
5
Đăng ký 3G Mobifone