X

Mobifone triển khai 4G LTE tại Hà nội, Đà Nẵng, Tp. HCM

Author: Huu Trung 30/03/2016

Năm 2016 là hứa hẹn sẽ là năm của công nghệ 4G lên ngôi, ngay sau khi hai nhà mạng lớn Viettel và Vinaphone lần lượt thử nghiệm thành công 4G ở Bà Rịa Vũng Tàu (Viettel) và TP. Hồ Chí Minh – Phú Quốc (Vinaphone), mới đây Mobifone cũng đã lên kế hoạch triển khai thử nghiệm công nghệ mạng 4G ở 3 thành phố phát triển nhất nước là Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh.

Mobifone triển khai 4G tại Hà nội, Đà Nẵng, Tp. HCM

Công nghệ mạng 4G Mobifone hứa hẹn sẽ đem đến một chất lượng phục vụ mạng hoàn toàn mới.

Trong khi 3G đã dần quen thuộc và trở nên tụt hậu so với các nước trên thế giới, Mobifone đã có bước đi mới để bắt kịp dòng chạy của thời đại, việc tiến hành thử nghiệm để đưa vào khai thác công nghệ 4G sẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng mạng ngày càng cao và đòi hỏi về chất lượng của người dùng.

Mobifone tiến hành triển khai 4G tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh

Để chuẩn bị cho sự kiện ra mắt đang được chờ đợi này, Mobifone đã bắt tay vào triển khai kế hoạch thực hiện từ cuối năm 2015. Theo thông tin mới nhất từ phía nhà mạng, hiện tại việc nâng cấp cơ sở cũng như thiết bị tại 3 địa điểm trải nghiệm đã hoàn tất, Mobifone sẽ tiến hành thử nghiệm 4G trong tháng 4 tới.

Dự kiến, nhà mạng sẽ cho khách hàng được thử nghiệm 4G tại nhiều địa điểm khác nhau ở các thành phố được chọn. Việc làm này giúp người dùng cũng như các tín đồ yêu công nghệ mạng có nhiều sự lựa chọn để được được trải nghiệm 4G Vinaphone một cách tốt nhất, đồng thời việc mở nhiều điểm thử nghiệm cũng góp phần quan trọng trong việc theo dõi, đánh giá chất lượng cũng như hiệu năng để có những cải tiến phù hợp.

Ưu điểm từ mạng 4G Mobifone:

– Tốc độ truy cập mạng internet trên thiết bị cũng như tốc độ upload/download khi thực hiện trên mạng 4G nhanh hơn rất nhiều lần so với mạng 3G Mobifone.

– Thao tác lướt web, chơi game online, xem phim với tốc độ load nhanh, độ trễ mạng thấp.

– Tốc độ ngang ngửa với mạng cáp quang gia đình thông thường với vùng phủ sóng sộng và ổn định hơn khá nhiều.

Các thông tin chi tiết về thời gian và địa điểm cụ thể của sự kiện trải nghiệm 4G Mobifone sẽ được 3gvinaphones.com cập nhật đầy đủ khi có thông báo chính thức từ phía nhà mạng. Chúc quý khách hàng một ngày làm việc, học tập vui vẻ.

Thông tin
Tác giả
Huu Trung
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Mobifone triển khai 4G LTE tại Hà nội, Đà Nẵng, Tp. HCM
Đánh giá
5
Đăng ký 3G Mobifone