X

Nhạc chờ Imuzik Viettel, Imuzik 3G

Author: Customer Care 17/07/2015 @ 09:57

Thuê bao Viettel vừa có thể nghe những bài nhạc chờ mà mình yêu thích, lại vừa có thể chia sẻ được những bài hát mà mình yêu thích tới bạn bè, người thân của mình thật dễ dàng với dịch vụ nhạc chờ iMuzik của Viettel. Mỗi khi những người bạn gọi đến cho thuê bao, những giai điệu nhạc chờ thuê bao lựa chọn được cất lên thay vì những tiếng tút tút nhàm chán sẽ khẳng định được cá tính, phong cách, hay thậm chí là tâm trạng của chủ thuê bao tới những người xung quanh.

Nhạc chờ Imuzik Viettel, Imuzik 3G 1

Viettel cung cấp tới quý khách hàng 2 gói nhạc chờ Viettel để khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu thỏa mãn với niềm đam mê âm nhạc, đó là gói nhạc chờ Imuzik Viettel với các tính năng cài đặt nhạc chờ của Viettel cơ bản, và gói cước Imuzik 3G Viettel giúp khách hàng có thể thoải mái nghe nhạc online, xem video, tải bài hát hoàn toàn được miễn phí cước 3G Viettel.

Đăng ký nhạc chờ Viettel – Dịch vụ Imuzik 3G Viettel:

Dịch vụ Mã DV Cước phí (đồng) Cú pháp soạn tin
Nhạc chuông và nhạc chờ Imuzik Viettel NC  9.000đ Gói tháng: DK gửi 1221

Cho thuê bao Hichool: DK2 gửi 1000

Gói ngày:  DK5 gửi 1000

Cài đặt bài hát BH 5.000đ BH Masobaihat gửi tới 1221
Imuzik 3G (Website:
3g.imuzik.com.vn)
IG 10.000đ Gói tuần: DK7, DKIM7 gửi 1226

Gói ngày: DK, DK, DKIM1 gửi 1226

Lấy hướng dẫn: HD gửi 1226

– Bạn có thể chọn lựa bài hát và xem mã số bài hát nhạc chờ yêu thích bằng cách truy cập vào website: http://www.imuzik.com.vn/, tại đây cập nhật tất cả những ca khúc nhạc chờ mới nhất cho bạn thoải mái lựa chọn.

– Cước phí dịch vụ nhạc chờ Imuzik Viettel sẽ trừ vào tài khoản chính ngay kho thuê bao thực hiện đăng ký dịch vụ. Và nếu thuê bao dùng thuê bao trả trước, và sẽ cộng vào hóa đơn cuối tháng nếu thuê bao sử dụng thuê bao trả sau Viettel.