X

Nộp thử hồ sơ xét tuyển Đại học 2015 với Mocha Messenger

Author: Customer Care 06/08/2015

Nộp hồ sơ xét tuyển Đại học năm 2015 sẽ chính thức bắt đầu từ ngày 01/08 đến hết ngày 20/08. Bạn đang lo lắng, hồi hộp không biết nên chọn trường đại học, cao đẳng nào phù hợp với điểm của mình trong kỳ xét tuyển hồ sơ đợt 1 năm 2015? Nắm bắt được tâm lý của các bạn thí sinh đang có nhiều áp lực, Mocha Messenger đã được triển khai thêm tính năng “Nộp thử hồ sơ”.

Chương trình này sẽ hỗ trơ các bạn thí sinh tham gia nộp hồ sơ xét tuyển Đại học 2015 trên Mocha Messenger để phán đoán chính xác hơn về khả năng trúng tuyển vào các trường Đại học mà thí sinh đang có nguyện vọng nộp.

nộp thử hồ sơ xét tuyển Đại học 2015 trên Mocha

Hướng dẫn nộp thử hồ sơ xét tuyển Đại học 2015 trên Mocha Messenger:

– Truy cập vào: http://mocha.com.vn/app và làm theo hướng dẫn. Và cài đặt ứng dụng Mocha Messenger trên máy dành cho bạn nào chưa cài đặt ứng dụng này nhé (Nhớ đăng ký 3G Viettel hoặc sử dụng Wifi đấy)

Hãy thử nộp hồ sơ Đại học “thử” trên Mocha Messenger của Viettel để không phải lo lắng, càng nóng vội và không tìm hiểu kỹ thông tin về ngành học và trường đào tạo; đặc biệt hơn nữa là không nắm rõ số lượng người nộp hồ sơ vào ngành học mà mình muốn nộp sẽ cực kỳ “nguy hiểm”. Người xưa vẫn thường nói “Biết địch biết ta, trăm trận trăm thắng”, vì vậy dù chỉ là nộp thử hồ sơ xét tuyển Đại học 2015 trên Mocha nhưng hình thức xét tuyển từ hệ thống Mocha Messenger cũng hoàn toàn tương đồng với các trường ĐH, CĐ.

Vậy thì còn chờ gì nữa, hãy cùng thử nộp hồ sơ xét tuyển Đại học 2015 trên Mocha Messenger sẽ giúp bạn biết có bao nhiêu người có cùng nguyện vọng giống bạn để xem thứ hạng và cơ hội dành cho bạn là bao phần trăm nhé !!!

Thông tin
Tác giả
Customer Care
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Nộp thử hồ sơ xét tuyển Đại học 2015 với Mocha Messenger
Đánh giá
5