X

Sim1+ Mobifone đăng ký 2 số điện thoại gọi miễn phí

Author: Customer Care 14/07/2016

Sim1+ Mobifone đang được thuê bao Mobifone vô cùng quan tâm với ưu đãi lên tới 1.000 phút gọi mỗi tháng. Thuê bao có thể thoải mái trò chuyện khi thực hiện cuộc gọi đến 2 số điện thoại đã đăng ký. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách đăng ký gọi giữa 2 số cho Sim1+ Mobifone vậy nên, bạn hãy cùng tham khảo bài viết sau đây nhé.

Sim 1+ Mobifone

Không những chỉ biết cách đăng ký 2 số điện thoại gọi miễn phí mà còn có thể thay đổi số, xóa số, thêm số điện thoại… cho Sim1+ Mobifone. Hãy tham khảo thật kỹ để có thể nối dài cuộc gọi với người thân, bạn bè kể cả khi điện thoại hết tiền với Sim1+ của Mobifone.

Cách đăng ký 2 số điện thoại cho Sim1+ Mobifone gọi miễn phí:

Hòa mạng mới Sim1+ Mobifone , thuê bao sẽ nhận được 1000 phút gọi nội mạng Mobifone miễn phí đến 2 số điện thoại mỗi tháng (áp dụng dành cho các cuộc gọi dưới 10 phút).

Soạn tin nhắn: HN SĐT1 SĐT2 gửi 789 (miễn phí sms).

Để có thể kiểm tra 2 số điện thoại đã đăng ký Sim1+, soạn tin KT HN gửi 789 (500đ/sms).

Để hủy 2 số điện thoại đã đăng ký bạn soạn tin HUY HN gửi 789 (miễn phí sms).

Hướng dẫn thay, thêm, loại số điện thoại khi sử dụng Sim1+ Mobifone:

Để có thể trò chuyện cùng với nhiều người hơn, thuê bao chủ động thay số điện thoại đăng ký Sim1+ với cú pháp: THAY HN SĐTmuốn-đổi SĐT-mới gửi 789 (5000đ/sms).

Thêm vào gói đăng ký 1 số thuê bao mới với cú pháp: THEM HN SĐT-muốn-thêm gửi 789 (500đ/sms).

Loại một số thuê bao ra khỏi danh sách đăng ký của Sim1+ Mobifone, thuê bao soạn tin nhắn: LOAI HN SĐT-muốn-loại gửi 789 (miễn phí sms).

Hỗ trợ rất nhiều tính năng mới cho người dùng như thêm, thay, loại bỏ… số điện thoại đã đăng ký khi sử dụng trong Sim1+ Mobifone, thuê bao sẽ luôn được trải nghiệm những cuộ gọi của mình một cách thoải mái nhất.

Sử dụng các tiện ích online thật dễ dàng mỗi khi bạn đăng ký gói cước 3G mạng Mobifone sử dụng và tận hưởng cảm giác lướt web tốc độ tối đa vừa được việc lại thoải mái giải trí, và tất nhiên là chi phí sử dụng thấp nhất. Xem chi tiết tại đây.

Thông tin
Tác giả
Customer Care
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Sim1+ Mobifone đăng ký 2 số điện thoại gọi miễn phí
Đánh giá
5
Đăng ký 3G Mobifone