X

Tải Funring Mobifone 8/3 nhận ngay iPhone 6S

Author: Huu Trung 01/03/2016

Tải nhạc chờ Funring Mobifone 8/3 nhận ngay iPhone 6S từ nhà mạng Mobifone. Vừa thay thế những tiếng tút tút nhàm chán, lại vừa rinh được phần quà thời thưởng của Mobifone nữa !!!

Funring Mobifone là một tiện ích tuyệt vời giúp dế yêu của bạn không còn đơn điệu và nhàm chán mỗi khi thuê bao khác thực hiện cuộc gọi đến. Đây là chất xúc tác để cuộc đàm thoại trở nên thoải mái, cởi mở và vui vẻ.

tai-funring-mobifone-83-nhan-ngay-iphone-6s

Cơ hội nhận iPhone 6S khi sử dụng dịch vụ nhạc chờ Funring từ Mobifone.

Càng đặc biệt hơn bởi Nhân dịp ngày quốc tế Phụ nữ 8/3, Mobifone triển khai áp dụng chương trình khuyến mãi cực khủng cho những khách hàng đã, đang và sẽ tham gia có cơ hội nhận được siêu phẩm smartphone iPhone 6S thời thượng cùng nhiều phần quà mang giá trị hấp dẫn khác. Tham gia ngay chương trình để được trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời của dịch vụ, đồng thời mang về cho mình những quà tặng thiết thực bạn nhé.

Thông tin chương trình “Tải Funring Mobifone 8/3 nhận ngay iPhone 6S“:

– Thời gian triển khai: Từ ngày 24/02/2016 đến hết ngày 08/03/2016.

– Khách hàng tham gia: Là thuê bao Mobifone hòa mạng trả trước và trả sau đã đăng ký sử dụng dịch vụ nhạc chờ Funring từ Mobifone.

– Quy mô chương trình: Áp dụng trên toàn quốc.

Nội dung chương trình và cơ cấu giải thưởng:

– Các khách hàng Mobifone khi tiến hành sử dụng dịch vụ có phát sinh cước trong thời gian hiệu lực của chương trình như tải/tặng bài hát sẽ có cơ hội nhận được phần thưởng đặc biệt từ chương trình.

+ Cước phát sinh từ 3.000đ – 5.000đ/mỗi bài hát tải/tặng.

+ Thuê bao tải/tặng nhiều nhất sẽ có cơ hội cao nhận được giải thưởng.

– Cơ cấu giải thưởng bao gồm:

+ Giải nhất: Smarphone thời trang iPhone 6S – 16GB.

+ Giải nhì: Máy tính bảng iPad Mini 4 Wifi – 16GB.

+ Giải ba: Tai nghe bluetooth Pisen LE001+.

Nếu bạn chưa đăng ký nhạc chờ, hãy soạn ngay DKV NC gửi 9084 để tham gia và bắt đầu tải/tặng những bài hát mình yêu thích bạn nhé. Đừng bỏ lỡ cơ hội để tạo dấu ấn riêng cho dế yêu của mình qua dịch vụ Funring Mobifone đồng thời mang về những phần quà hấp dẫn bạn nhé.

Truy cập bằng 3G Mobifone vào Funring.vn để lựa chọn bản nhạc chờ thú vị dành cho thuê bao của bạn. Còn nếu bạn chưa sử dụng 3G, hãy đăng ký 3G MobiPhone ngay theo cú pháp: DKV MIU gửi 9084 chỉ với 70,000đ/tháng sử dụng 3G thoải mái không lo cước phí trong 30 ngày dùng.

Mọi thông tin cần tư vấn thêm, thuê bao có thể liên hệ trực tiếp tổng đài Mobifone 9090 để được hỗ trợ và giải đáp. Chúc quý khách hàng may mắn nằm trong danh sách trúng giải từ chương trình.

Thông tin
Tác giả
Huu Trung
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Tải Funring Mobifone 8/3 nhận ngay iPhone 6S
Đánh giá
5
Đăng ký 3G Mobifone