X

Cách tạo gói cước khuyến mãi cho riêng mình bằng My Vinaphone

Author: Huu Trung 12/11/2016

Bạn là khách hàng sử dụng thuê bao trả trước Vinaphone? Bạn muốn tiết kiệm tối đa chi phí cho việc gọi thoại, nhắn tin hay truy cập internet 3G của mình? Nhưng bạn không may mắn lọt vào danh sách được hưởng các gói khuyến mãi hoặc các gói khuyến mãi đó không phù hợp với nhu cầu của bạn? Hãy quên những lo lắng ấy đi, bởi với My Vinaphone, bạn hoàn toàn có thể tạo cho riêng mình một gói cước ưu đãi hợp lý nhất.

Là một tính năng khá hữu ích được thiết kế dành riêng cho các thuê bao trả trước “Tạo gói cước cá nhân” trên ứng dụng My Vinaphone sẽ giúp các khách hàng có thể tự tạo cho mình một gói cước riêng theo chu kỳ và bao gồm một hay nhiều các ưu đãi về phút gọi, tin nhắn cũng như dịch vụ 3G. Tận dụng hiệu quả chức năng này, khách hàng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ trong suốt quá trình liên lạc, sử dụng dịch vụ.

Hướng dẫn tạo gói cước riêng từ ứng dụng My Vinaphone

My Vinaphone là một ứng dụng chăm sóc khách hàng trên điện thoại được Vinaphone thiết kế dành riêng cho những người dùng sử dụng thuê bao trên các thiết bị smartphone. Với ứng dụng này, khách hàng có thể dễ dàng quản lý tiêu dùng một cách đơn giản, hiệu quả và nhanh chóng. Bên cạnh đó, My Vinaphone cũng cho phép khách hàng tự tạo gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.

Thiết kế gói cước cho riêng mình cùng ứng dụng My Vinaphone

Khách hàng được tải miễn phí ứng dụng My Vinaphone ở cửa hàng (CH Play đối với thiết bị Android hoặc App Store đối với thiết bị iOS). Sau khi tải về thành công, khách hàng tạo tài khoản và đăng nhập bằng chính số điện thoại cá nhân của mình.

Cách tạo gói cước cá nhân trên My Vinaphone như sau:

– Ở mục Gói cước – Dịch vụ GTGT, chọn “Tạo gói cước cá nhân”

Thiết kế gói cước cho riêng mình cùng ứng dụng My Vinaphone

– Khi giao diện được mở, bạn vui lòng chọn chu kỳ của gói cước mà mình muốn tạo.

Thiết kế gói cước cho riêng mình cùng ứng dụng My Vinaphone

– Sau đó, tùy vào nhu cầu mà bạn có thể tùy chọn các ưu đãi sao cho phù hợp bao gồm: Gọi nội mạng, gọi ngoại mạng, sms nội mạng, sms ngoại mạng và data. Đồng thời bạn cũng có thể tùy chỉnh gói cước tự gia hạn hoặc không tự hủy khi hết chu kỳ.

Thiết kế gói cước cho riêng mình cùng ứng dụng My Vinaphone

Sau khi hoàn tất các bước trên, bạn chỉ cần bấm Đăng ký là gói cước sẽ được kích hoạt trên thuê bao.

Những lý do để bạn nên tạo gói cước cho riêng mình từ My Vinaphone

– Với tính năng này, khách hàng sẽ chủ động trong việc chọn các ưu đãi, thời hạn cũng như tự gia hạn hay không sao cho phù hợp nhất với việc sử dụng của mình.

– Khi tạo gói cước cá nhân, khách hàng được hưởng ưu đãi thoại, sms rẻ hơn khá nhiều so với thông thường với mức cước quy định giảm chỉ còn như sau:

+ Cước phí thoại: 400đ/phút gọi nội mạng và 550đ/phút gọi ngoại mạng.

+ Cước tin nhắn: 120đ/sms nội mạng và 220đ/sms ngoại mạng.

– Tổng giá tiền gói cước khuyến mãi và tiền sử dụng nếu không dùng gói sẽ được hiển thị ở giao diện trong quá trình tạo, chính vì thế, khách hàng có thể dễ dàng quản lý tài khoản cũng như nắm chi tiết số tiền mà mình tiết kiệm được.

Ngoài việc tạo gói cước, ứng dụng My Vinaphone còn tích hợp khá nhiều những tính năng tiện ích dành cho cả thuê bao trả trước lẫn trả sau như: Thông tin tài khoản, lịch sử cuộc gọi, thanh toán cước, cập nhật thông tin khuyến mãi… Chính vì thế hãy tải về để sử dụng nếu bạn đang dùng một chiếc smartphone nhé.

Chúc quý khách hàng tạo thành công cho mình một gói cước ưng ý và luôn hài lòng với chất lượng dịch vụ từ Vinaphone.

Thông tin
Tác giả
Huu Trung
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách tạo gói cước khuyến mãi cho riêng mình bằng My Vinaphone
Đánh giá
5

Gói cước 3G Vinaphone thông dụng

Gói M10Đăng ký 10.000₫ / 30 ngày
Gói M25Đăng ký 25.000₫ / 30 ngày
Gói M50Đăng ký 50.000₫ / 30 ngày
Gói M70Đăng ký 70.000₫ / 30 ngày
Gói M120Đăng ký 120.000₫ / 30 ngày
Gói MAXĐăng ký 70.000₫ / 30 ngày
Gói MAX100Đăng ký 100.000₫ / 30 ngày
Gói MAX200Đăng ký 200.000₫ / 30 ngày
Gói MAX300Đăng ký 300.000₫ / 30 ngày
Gói BIG70Đăng ký 70.000₫ / 30 ngày
Gói BIG120Đăng ký 120.000₫ / 30 ngày
Gói BIG200Đăng ký 200.000₫ / 30 ngày
Gói BIG300Đăng ký 300.000₫ / 30 ngày

Số đẹp trả trước 088