X

Thẻ tích điểm đa năng VPOINT Vinaphone thông tin và lợi ích

Author: Nguyen T Lien 28/12/2017

Trong xu thế cạnh tranh lôi kéo khách hàng giữa các thương hiệu, hầu hết khách hàng khi mua sắm, sử dụng dịch vụ tại các cửa hàng, showroom đều được áp dụng thẻ tích điểm với số điểm tích lũy càng cao sẽ nhận càng nhiều những ưu đãi. Đón đầu trào lưu này, Vinaphone ra mắt thẻ tích điểm đa năng VPOINT Vinaphone từ ngày 20/12/2017 với ưu điểm nổi bật là kết nối hệ thống 2.000 cửa hàng trên nhiều lĩnh vực. Chỉ với 1 thẻ tích điểm VPOINT duy nhất áp dụng trên nhiều mặt hàng, nhiều địa điểm thuận tiện hơn hẳn cách sử dụng thẻ tích điểm riêng lẻ như trước đây.

Thẻ tích điểm VPOINT Vinaphone là người bạn đồng hành hành không thể thiếu của bạn trong mỗi lần shopping, du lịch,… Bạn có thể tích điểm, tiêu dùng tại tất cả các cửa hàng thuộc cộng đồng VPOINT đầu tiên tại Việt Nam và đón nhận những chương trình ưu đãi, khuyến mãi cực kỳ giá trị. Thẻ tích điểm VPOINT của Vinaphone mới được triển khai vào những ngày cuối tháng 12, vì vậy quý khách hàng chưa có điều kiện để tìm hiểu cũng như tiếp cận với loại thẻ đa năng này. Tuy nhiên, sau khi theo dõi bài viết này, 3gvinaphones.com tin chắc rằng, bạn sẽ nóng lòng bỏ túi thẻ VPOINT.

Thẻ tích điểm đa năng VPOINT mạng Vinaphone là gì?

Ắt hẳn, những tín đồ mua sắm đã quá quen thuộc với thẻ tích điểm phải không? Thẻ sẽ lưu trữ số điểm cho khách hàng trong những lần mua sắm và khi đạt số điểm nhất định theo quy định hệ thống đưa ra, quý khách hàng sẽ nhận được những chương trình giảm giá sản phẩm hay ưu đãi quà tặng. Thẻ tích điểm VPOINT cũng với chức năng như vậy nhưng được cải tiến, đa năng hơn mang đến sự thuận cho khách hàng. Thẻ VPOINT của Vinaphone dùng tích điểm và thanh toán bằng điểm tại 2.000 cửa hàng nằm trong công đồng liên kết của Vpoint gồm các lĩnh vực viễn thông, thẩm mỹ, điện máy, du lịch, siêu thị.

Thẻ tích điểm đa năng VPOINT mạng Vinaphone

Thẻ tích điểm đa năng VPOINT mạng Vinaphone tích điểm tiêu dùng trên 2.000 cửa hàng/doanh nghiệp

Sở hữu thẻ tích điểm đa năng VPOINT của Vinaphone khách hàng có thể nhận được ưu đãi từ hàng nghìn thương hiệu khác nhau trong cộng đồng thẻ và quy đổi điểm tương đương tiền mặt khi thanh toán hóa đơn tại bất kỳ các cửa hàng/doanh nghiệp có tham gia cộng đồng VPOINT.

Thẻ VOINT hiện nay có 2 hình thức, gồm thẻ vật lý và ứng dụng trên điện thoại (app) vì thế bạn có thể chọn lựa cho mình thẻ tiện lợi nhất.

Hướng dẫn đăng ký thẻ tích điểm VPOINT của Vinaphone

Bạn là khách hàng mạng Vinaphone có thể dễ dàng nắm trong tay thẻ VPOINT để đón nhận những khuyến mãi bất ngờ khi mua sắm, tiêu xài. Cùng 3gvinaphones.com tìm hiểu cách đăng ký thẻ tích điểm đa năng này nhé!

Tương ứng với 2 hình thức thẻ VPOINT sẽ có 2 cách đăng ký, cụ thể như sau:

* Đối với thẻ tích điểm VPOINT vật lý, quý khách hàng đăng ký tại hệ thống cửa hàng giao dịch Vinaphone và các đơn vị liên kết trê khu vực Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ và Hải Phòng.

* Đối với thẻ tích điểm VPOINT ứng dụng trên điện thoại (app) quý khách tải từ kho ứng dụng của iOS và Android, cụ thể như sau:

– Điện thoại chạy hệ điều hành Android khách hàng hãy truy cập vào kho ứng dụng CH PLAY trên thanh tìm kiếm nập ứng dụng  VPOINT -> Chọn tải về – > Chọn cài đặt

– Điện thoại chạy hệ điều hành iOS thì khách hàng truy cập vào ứng dụng APP STORE và nhập tìm kiếm ứng dụng VPOINT – > kích chọn tải về – > chọn cài đặt trên máy.

Lưu ý khi tải ứng dụng bằng điện thoại khách hàng cần đăng ký 3G hoặc đăng ký 4G trước khi bât 3G/4G trên điện thoại tránh bị trừ phí dữ liệu theo quy định chung.

Khi sử dụng thẻ tích điểm Vpoint có bất cứ băn khoăn hay trở ngại nào, khách hàng vui lòng gọi ngay tổng đài cskh 24/7 của Vinaphone : 9191 để được giải đáp nhanh chóng.

Chúc quý khách hàng đăng ký thành công thẻ tích điểm đa năng VPOINT mạng Vinaphone để từ nay mua sắm, tiêu dùng tiết kiệm và thuận tiện hơn nhé!

Thông tin
Tác giả
Nguyen T Lien
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Thẻ tích điểm đa năng VPOINT Vinaphone thông tin và lợi ích
Đánh giá
5

Gói cước 3G Vinaphone thông dụng

Gói M10Đăng ký 10.000₫ / 30 ngày
Gói M25Đăng ký 25.000₫ / 30 ngày
Gói M50Đăng ký 50.000₫ / 30 ngày
Gói M70Đăng ký 70.000₫ / 30 ngày
Gói M120Đăng ký 120.000₫ / 30 ngày
Gói MAXĐăng ký 70.000₫ / 30 ngày
Gói MAX100Đăng ký 100.000₫ / 30 ngày
Gói MAX200Đăng ký 200.000₫ / 30 ngày
Gói MAX300Đăng ký 300.000₫ / 30 ngày
Gói BIG70Đăng ký 70.000₫ / 30 ngày
Gói BIG120Đăng ký 120.000₫ / 30 ngày
Gói BIG200Đăng ký 200.000₫ / 30 ngày
Gói BIG300Đăng ký 300.000₫ / 30 ngày

Số đẹp trả trước 088