X

Tính năng mới của dịch vụ ứng tiền thông minh xTime Viettel

Author: Customer Care 25/08/2015

Dịch vụ ứng tiền xTime của Vietteldịch vụ ứng tiền thông minh được Viettel cung cấp từ ngày 01/07/2015. Trong đó, khi số tiền trong tài khoản gốc của quý khách gần hết, thì khách hàng có thể đề nghị việc tạm ứng một số tiền để có thể đảm bảo duy trì liên lạc trong trường hợp bạn chưa nạp thẻ ngay được.

Tính năng ứng tiền thông minh xTime Viettel

Trường hợp thuê bao không đăng ký ứng tiền tự động, hệ thống ứng tiền Xtime sẽ gửi tin nhắn mời thuê bao tham gia ứng tiền khi tài khoản gốc của quý khách dưới 1.000 đồng. Khách hàng có thể chủ động việc ứng tiền bất cứ lúc nào với mức ứng tiền và phí ứng tiền Xtime vô cùng linh hoạt.

Trước đây bạn chỉ có thể ứng tiền qua tin nhắn tới tổng đài xTime như thời gian trước, từ ngày 11/08/2015 các thuê bao có thể sử dụng dịch vụ ứng tiền thông minh xTime Viettel bằng 3 cách:

Cách 1: Ứng tiền tự động: thuê bao Viettel đăng ký ứng tiền tự động xTime bằng cách soạn DKV gửi 5511 sau đó làm theo hướng dẫn.

Cách 2: Ứng tiền chủ động: thuê bao có thể ứng tiền xTime vào bất cứ lúc nào bằng cách soạn Y gửi 5511 hoặc bấm *511# OK và làm theo hướng dẫn nhé

Cách 3: Nếu thuê bao không đăng ký ứng tự động, hệ thống sẽ nhắn tin mời khách hàng ứng tiền khi khoản gốc dưới 1.000 đồng. Thuê bao đồng ý chỉ cần soạn tin: Y và gửi 5511.

So với dịch vụ ứng tiền Viettel trước đây, ứng tiền xTime có cách tính toán số tiền sử dụng có thể tạm ứng và mức phí ứng tiền vô cùng linh hoạt cá biệt theo lịch sử sử dụng dịch vụ của Viettel đối với từng thuê bao (gọi thoại thoại, nhắn tin, hay hạn mức dùng dữ liệu, số tiền nạp thẻ, số lần nạp, v.v…). Từ đó, các thuê bao sẽ có mức tiền ứng hợp lý được tối ưu nhất trên cơ sở về nhu cầu sử dụng của số thuê bao của mình.

Thông tin
Tác giả
Customer Care
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Tính năng mới của dịch vụ ứng tiền thông minh xTime Viettel
Đánh giá
5