X

Cách sử dụng ứng dụng My Mobifone

Author: Huu Trung 26/02/2016

Đối với đại đa số khách hàng, việc tra cứu các thông tin về chương trình khuyến mãi; chăm sóc khách hàng; kiểm tra số dư trong tài khoản, nạp tiền vào thuê bao; tra cứu thông tin liên quan đến những dịch vụ giá trị gia tăng hiện hành hay về các điểm giao dịch của nhà mạng là điều không thể thiếu cho nhu cầu sử dụng thiết bị di động. Thấu hiểu được tâm lý đó, Mobifone đã triển khai tất cả những nhu cầu trên tích hợp trong ứng dụng My Mobifone.

Đây là ứng dụng được áp dụng cho tất cả các dòng smartphone dạy hệ điều hành Android 2.3 trở lên và iOS 5.1 trở lên. Nếu bạn là khách hàng Mobifone và đang sử dụng những thiết bị này thì hãy tham khảo thông tin dưới đây để biết cách sử dụng và nắm những thông tin cụ thể về ứng dụng để dùng mỗi khi cần thiết.

ung-dung-my-mobifone

Giao diện và tính năng từ ứng dụng My Mobifone.

Mọi khách hàng đều có thể tải My Mobifone thông qua Google Play với thiết bị dùng hệ điều hành Android và Apple Store với thiết bị dùng hệ điều hành iOS. Ở giao diện chính của ứng dụng, người dùng có thể lựa chọn tra cứu các thông tin về:

1. Danh sách khuyến mãi Mobifone.

2. Dịch vụ GTGT.

3. Tiện ích.

4. Cửa hàng Mobifone.

5. Tư vấn dịch vụ Mobifone.

6. Hỗ trợ khẩn cấp.

7. Ý kiến khách hàng.

Bên cạnh đó, còn có những tiện ích liên quan khác ở Menu trái hoặc phải.

Để sử dụng My Mobifone, người dùng phải tiến hành kết nối 3G Mobifone hoặc wifi trên thiết bị của mình, trong đó:

+ Ứng dụng này sẽ tự động đăng nhập thông qua nhận dạng thuê bao đối với những khách hàng sử dụng mạng 3G.

+ Trường hợp dùng ứng dụng bằng kết nối wifi, khách hàng được sử dụng các tính năng có hiệu lực thường xuyên như: Danh sách khuyến mãi, cửa hàng Mobifone…, riêng với những dịch vụ GTGT, thông tin cá nhân, tài khoản cá nhân… thì bắt buộc người dùng phải đăng nhập thông qua tài khoản Mobifone Portal.

Chúc quý khách hàng có thể tải về và sử dụng hiệu quả ứng dụng My Mobifone.

Thông tin
Tác giả
Huu Trung
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách sử dụng ứng dụng My Mobifone
Đánh giá
5
Đăng ký 3G Mobifone