X

Viettel áp dụng dùng TK khuyến mãi sử dụng 3G

Bạn là khách hàng đang sử dụng 3G từ nhà mạng Viettel. Hiện tại bạn có nhu cầu truy cập Mobile Internet để tra cứu những thông tin tức thời, nhưng tổng đài vừa gửi thông báo tài khoản chính của quý khách đã hết tiền. Gạt hết nỗi lo đó sang một bên: Bắt đầu từ ngày 10/01/2016, Viettel triển khai áp dụng khi hết tài khoản chính, quý khách hàng được sử dụng tài khoản khuyến mãi Viettel để tiếp tục truy cập internet. Thật bất ngờ phải không? Chỉ có duy nhất ở Viettel, hãy cùng tìm hiểu để rõ hơn về chương trình hấp dẫn có một không hai đến từ nhà mạng này nhé!

viettel-ap-dung-dung-tk-khuyen-mai-su-dung-3g

Tha hồ truy cập 3G khi hết tài khoản chính, vì cước được trừ vào tài khoản khuyến mãi chỉ duy nhất ở Viettel.

Áp dụng dùng tiền trong tài khoản khuyến mãi để truy cập 3G Viettel

Đối tượng áp dụng:

– Là thuê bao Viettel hòa mạng trả trước hoạt động hai chiều trên toàn quốc.

– Thuê bao đó đang sử dụng dịch vụ 3G Viettel.

– Phải là những thuê bao sử dụng các gói cước 3G Viettel giới hạn dung lượng, hoặc đang được mặc định gói 3G cơ bản Mimin từ nhà mạng.

Chi tiết chương trình sử dụng 3G Viettel bằng tài khoản khuyến mãi:

Những người dùng đang truy cập 3G của Viettel, khi số tiền trong tài khoản chính đã cạn kiệt, khách hàng sẽ được tiếp tục sử dụng 3G mà không bị gián đoạn vì cước phí được trừ tính vào tài khoản khuyến mãi của thuê bao đó.

Chú ý:

– Với những gói cước 3G Viettel giới hạn dung lượng, khi đã hết lưu lượng data miễn phí của gói mới chuyển sang trừ tiền khuyến mãi khi đã cạn tài khoản chính nhé.

– Cước phí truy cập 3G Viettel trừ từ tài khoản khuyến mãi được quy định như giá cước truy cập 3G Viettel khi khấu trừ ở tài khoản chính.

– Khách hàng phải đảm bảo tài khoản khuyến mãi còn tiền mới có thể truy cập 3G mạng Viettel tiếp tục nhé.

Với chương trình hấp dẫn duy nhất đến từ tập đoàn viễn thông quân đội Viettel, khách hàng có thể yên tâm truy cập 3G trong những trường hợp cần thiết khi không may tài khoản chính sạch tiền, mà bản thân không thể di chuyển đi mua thẻ nạp được.

Bên cạnh đó, để chắc chắn hơn, khách hàng nên chọn đăng ký dùng một gói 3G không giới hạn dung lượng của Viettel và yên tâm sử dụng mạng mà không sợ hết tiền trong tài khoản nhé.

Mọi thắc mắc về chương trình dùng TK khuyến mãi truy cập 3G Viettel này, khách hàng liên hệ tổng đài Viettel 198 để biết thêm chi tiết. Chúc quý khách có những trải nghiệm hữu ích từ 3G mạng Viettel.

Thông tin
Tác giả
Huu Trung
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel áp dụng dùng TK khuyến mãi sử dụng 3G
Đánh giá
5