X

Viettel sẽ cung cấp đầu số 086 từ ngày 5/3/2016

Author: Huu Trung 07/03/2016

Nhà mạng Viettel sẽ cung cấp đầu số 086 từ ngày 5/3/2016. Sau đây là thông tin chi tiết về chương trình lần này để các thuê bao di động cùng nắm rõ nhé.

Một trong những sự kiện đáng được chờ đợi nhất trong tháng 3 này của người dùng Viettel chính là sự ra mắt của đầu số mới: 086. Và không để khách hàng đợi lâu thêm nữa, bởi ngay trong ngày 05/03/2016, tập đoàn viễn thông quân đội Viettel đã chính thức tung ra thị trường sim đầu số phát lộc 086 này.

viettel-cung-cap-dau-so-086-tu-53

Viettel chính thức mở bán sim đầu số phát lộc trên toàn quốc từ ngày 05/03/2016.

Theo quan niệm về phong thủy của người phương Đông, 086 là tượng trưng cho phát lộc, vì thế ý nghĩa đầu số này sẽ đem lại sự may mắn, thăng tiến và thành đạt cho người dùng. Chính vì vậy mà sức hút mà sim đầu số này đang tạo nên một cơn sốt thực sự trên thị trường sim Việt Nam. Để người dùng được tiếp cận dễ dàng và thoải mái nhất, nhà mạng Viettel đã triển khai mở bán sim trên nhiều kênh khác nhau với mức mở rộng năng lực hệ thống lên hàng trăm lần. Nếu bạn là khách hàng quan tâm và muốn sở hữu cho mình sim đầu số đẹp này thì đừng ngần ngại bỏ ra chút thời gian theo dõi thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Nhà mạng Viettel chính thức tung đầu số 086 ra thị trường trong ngày 5/3:

– Ngày mở bán đầu số phát lộc Viettel 086: Bắt đầu từ ngày 05/03/2016.

– Phạm vi cung cấp: Nhà mạng áp dụng bán sim đầu số 086 trên quy mô cả nước.

– Loại hình bán:

+ Bán trực tiếp ở cửa hàng Viettel, siêu thị Viettel Store, các điểm giao dịch Viettel trên toàn quốc.

+ Bán online thông qua website: http://shop.viettel.vn/.

– Mức giá: Giá sim sẽ ở mức bình dân để mọi đối tượng khách hàng đều có cơ hội được tiếp cận và sở hữu cho mình một thẻ sim ưng ý.

Lưu ý:

– Đối với những khách hàng đã đặt giữ số qua mạng, đến hết ngày 10/03/2016 mà vẫn chưa đến lấy sim tại của hàng Viettel theo hướng dẫn, nhà mạng sẽ hủy đơn hàng và thu hồi số quý khách đã đặt trước đó.

– Khách hàng là cá nhân hoặc doanh nghiệp đều có thể tham gia lựa số và tiến hành chọn gói hòa mạng trả trước hay trả sau tùy ý. Riêng với khách hàng doanh nghiệp, Viettel có chính sách ưu đãi sim số mới liền dải nếu có nhu cầu hòa mạng đồng thời cho các nhân viên.

Hãy đến ngay điểm giao dịch Viettel gần nhất hoặc đặt online qua mạng để chọn về cho mình sim đầu số phát lộc theo ngày tháng năm sinh hay một sim số đẹp với mức giá bình dân bạn nhé.

Chúc quý khách hàng sở hữu cho bản thân một sim phát lộc 086 ưng ý nhất từ Viettel.

Thông tin
Tác giả
Huu Trung
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel sẽ cung cấp đầu số 086 từ ngày 5/3/2016
Đánh giá
5