X

Viettel đã triển khai thành công 4G trên iPhone và iPad

Author: Huu Trung 06/04/2016

Ngay sau khi thử nghiệm thành công mạng 4G ở Vũng Tàu, tập đoàn Viễn thông quân đội Viettel đã không ngừng tìm hiểu cải thiện nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như triển khai 4G trên các thiết bị nhằm đáp ứng cho nhu cầu trải nghiệm mạng di động tiên tiến này của người dùng được thực hiện một cách tốt nhất và ở mức tối ưu. Vừa qua, Viettel chính thức công bố đã triển khai thành công 4G trên thiết bị iPhone và iPad –  đây chính là một trong những bước chạy đà hoàn hảo cho kế hoạch phổ biến mạng lưới 4G được phủ sóng khắp toàn quốc trong thời gian tới.

Viettel đã triển khai thành công 4G trên iPhone và iPad

Hiện tại, người dùng đã có thể trải nghiệm mạng 4G Viettel trên iPhone và iPad.

Với số lượng người sử dụng iPhone, iPad đông và phổ biến như hiện tại, việc triển khai 4G trên hai loại thiết bị này có ý nghĩa khá quan trọng, đáp ứng được mong muốn của những tín đồ “Táo khuyết” và là bước chuẩn bị khá quan trọng cho nhu cầu sử dụng 4G của hầu khắp các khách hàng trong tương lai.

Viettel đã chính thức triển khai thành công mạng 4G trên iPhone và iPad:

Mạng 4G chính là một trong những công nghệ mạng mới và tiên tiến được giới người dùng đặc biệt quan tâm và ủng hộ. Chính vì thế, nhà mạng đã không ngừng cải tiến, nâng cấp cũng như phát triển để hỗ trợ người dùng được trải nghiệm mạng di dộng 4G được trọn vẹn và hoàn hảo nhất.

Theo đó, Viettel đã triển khai thành công mạng 4G Viettel trên thiết bị chạy nền tảng iOS, bao gồm:

+ iPhone 5 trở về sau.

+ iPad 4 trở lên.

Giờ thì bạn đã có thể yên tâm và tiến hành sử dụng công nghệ mạng tối ưu 4G từ Viettel trên thiết bị chạy iOS của mình rồi nhé.

Thực hiện đổi sim 4G Viettel để trải nghiệm mạng 4G trên iPhone, iPad:

– Để được kết nối và sử dụng mạng 4G Viettel, người dùng phải chuyển từ sim thường sang sim 4G.

– Khách hàng chỉ cần mang theo sim đang dùng kèm theo chứng minh nhân dân đến điểm gia dịch Viettel để làm thủ tục chuyển đổi.

– Cước phí chuyển đổi: Miễn phí 100%.

Chúc bạn có những trải nghiệm mới mẻ và thú vị với công nghệ mạng tiên tiến 4G Viettel trên các thiết bị iPhone và iPad.

Thông tin
Tác giả
Huu Trung
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel đã triển khai thành công 4G trên iPhone và iPad
Đánh giá
5