X

Viettel khuyến mãi 100% thẻ nạp DATA thứ 2 trong tháng

Author: Huu Trung 10/09/2016

Thẻ nạp Data là bước đi đón đầu xu thế được Viettel áp dụng nhằm giúp khách hàng có thể chủ động truy cập internet trên di động bất cứ khi nào cần thiết mà không cần dùng đến tài khoản chính hay đăng ký các gói 3G như thông thường. Với hình thức này, thẻ cào sẽ được quy đổi thành dung lượng cộng vào tài khoản Data và không giới hạn thời gian sử dụng.

Bên cạnh đó, Viettel cũng không quên triển khai các chương trình khuyến mãi nạp thẻ data nhằm tạo điều kiện để khách hàng được thỏa sức tích lũy cho mình một tài khoản data dồi dào với chi phí tối ưu nhất. Và nếu bạn đang có ý định nạp thêm data cho dế yêu của mình thì đừng bỏ lỡ chương trình khuyến mãi tặng 100% thẻ nạp data theo điều kiện mà Viettel vừa triển khai nhé.

Bạn đang thắc mắc về “điều kiện” mà Viettel đưa ra là gì đúng không nào? – Vậy thì hãy dành ra ít phút theo dõi bài viết mà 3gvinaphones.com cung cấp dưới đây để có đáp án cho mình nhé.

Khuyến mãi tặng 100% thẻ nạp DATA lần thứ 2 trong tháng:

  • Thời gian khuyến mãi: Từ nay cho đến khi có thông báo chính thức từ phía nhà mạn.
  • Đối tượng tham gia: Thuê bao Viettel hòa mạng trả trước đang hoạt động bình thường, tiến hành nạp thẻ Data và đáp ứng được điều kiện mà chương trình đưa ra.
  • Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

Nội dung chi tiết chương trình khuyến mãi

Viettel khuyến mãi 100% thẻ nạp data có điều kiện

Tặng 100% thẻ nạp data cho khách hàng đáp ứng điều kiện từ Viettel.

Theo đó, những khách hàng tham gia nạp thẻ cào Data vào tài khoản lần thứ 02 trở đi trong vòng 30 ngày kể từ lần nạp thẻ Data có mệnh giá 50.000đ hoặc 100.000đ gần nhất sẽ được hưởng ưu đãi tặng thêm 100% dung lượng 3G Viettel của thẻ nạp. Trong đó:

– Chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng nạp thẻ Data có mệnh giá 50.000đ hoặc 100.000đ với mức ưu đãi cụ thể như sau:

+ Nạp thẻ cào Data mệnh giá 50.000đ: Nhận được 1GB, khuyến mãi thêm 1GB => Tổng cộng lưu lượng tốc độ cao nhận được: 2GB.

+ Nạp thẻ cào Data mệnh giá 100.000đ: Nhận được 2.5GB, khuyến mãi thêm 2.5GB => Tổng lưu lượng tốc độ cao nhận được: 5GB.

– Lưu lượng khuyến mãi sẽ được cộng trong vòng 48h kể từ thời điểm nạp thẻ và có thời hạn sử dụng là 30 ngày tính từ lúc dung lượng data được cộng. Riêng lưu lượng quy đổi của thẻ cào sẽ không giới hạn thời gian sử dụng.

Làm thế nào để nạp thẻ cào Data mạng Viettel?

Cách nạp thẻ cào Data Viettel vào tài khoản Data khá đơn giản, khách hàng chỉ cần thực hiện theo cú pháp:

  • Bấm: *191*68*Mã thẻ cào#OK.

Hình thức nạp data này áp dụng cho cả thẻ cào data và thẻ cào thông thường.

Giờ thì bạn đã nắm chi tiết về điều kiện cũng như toàn bộ ưu đãi mà mình được hưởng rồi đúng không nào? Nếu còn thắc mắc hoặc cần hỗ trợ thêm thông tin, bạn vui lòng gọi tổng đài Viettel: 197 (miễn phí) nhé.

Chúc quý khách hàng nạp thẻ thành công và sở hữu cho mình một tài khoản data dồi dào.

Thông tin
Tác giả
Huu Trung
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel khuyến mãi 100% thẻ nạp DATA thứ 2 trong tháng
Đánh giá
5