X

Viettel triển khai khuyến mãi 50% ngày 29/2/2016

Author: Huu Trung 27/02/2016

Nạp thẻ ngay trong ngày Viettel khuyến mãi 50% ngày 29/2/2016. Cơ hội cuối cùng trong tháng 2 để bạn có thể gia tăng tài khoản di động của mình thôi đấy!

Sau một khoảng thời gian khá dài từ trước tết nguyên đán Bính Thân 2016, trong ngày 29/02 Viettel đã trở lại với khách hàng của mình cùng chương trình khuyến mãi cực khủng ưu đãi lên đến 50% giá trị thẻ nạp cho các thuê bao hòa mạng trả trước. Đây là cơ hội tốt để bạn có thể giải tỏa cơn khát cho dế cưng của mình sau những ngày tiêu dùng đến cạn kiệt, theo dõi bài viết dưới đây để tham gia nhận tối đa lợi ích từ khuyến mãi này của Viettel bạn nhé.

viettel-khuyen-mai-50-ngay-292

Viettel khuyến mãi 50% thẻ nạp cho khách hàng duy nhất ngày 29/02/2016.

Tặng 50% giá trị thẻ nạp Viettel ngày 29/2:

– Thời gian diễn ra khuyến mãi: Kéo dài trong vòng 24h ngày 29/02/2016 trên cả nước.

– Các đối tượng khách hàng được hưởng:

+ Là thuê bao Viettel hòa mạng trả trước đang hoạt động hoặc trong thời gian giữ số chờ kích hoạt.

+ Thuê bao Homephone trả trước .

+ Khuyến mãi này không áp dụng cho thuê bao Dcom 3G Viettel trả trước.

– Chi tiết chương trình khuyến mãi ngày 29/2 của Viettel:

Khuyến mãi Viettel ngày 29/2

+ Khách hàng Viettel khi tham gia nạp thẻ vào tài khoản trong thời gian hiệu lực của chương trình khuyến mãi sẽ được ưu đãi tặng thêm 50% giá trị của chính thẻ nạp đó.

+ Tiền tặng thêm được cộng vào tài khoản khuyến mãi, có thể dùng gọi thoại + nhắn tin cả nội và ngoại mạng, đồng thời có giá trị sử dụng vĩnh viễn.

+ Khách hàng có thể tích nạp tùy ý theo khả năng và nhu cầu bởi khuyến mãi này không quy định số lần cũng như mệnh giá mỗi lần nạp.

Bạn còn chờ đợi gì mà không nhanh chóng đến đại lý thẻ gần nhất để tậu cho mình những thẻ cào ưng ý, sẵn sàng nạp ngay khi chương trình bắt đầu. Với số tiền tích được, bạn sẽ tha hồ tiêu dùng cho việc liên lạc, đăng kí 3G Viettel hoặc các dịch vụ giá trị gia tăng khác mà không cần quá bận tâm về việc gián đoạn nữa.

Thường xuyên theo dõi 3gvinaphones.com mỗi ngày để được cung cấp các thông tin khuyến mãi mới nhất, hấp dẫn nhất từ nhà mạng Viettel. Chúc quý khách hàng sẽ tích được một tài khoản khủng cho dế yêu của mình với chương trình ưu đãi thẻ nạp này cùng Viettel.

Theo: http://3gvietteltelecom.vn/viettel-khuyen-mai-50-nap-the-ngay-292.html

Thông tin
Tác giả
Huu Trung
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel triển khai khuyến mãi 50% ngày 29/2/2016
Đánh giá
5