X

Viettel khuyến mãi 50% ngày 31/12 thẻ nạp trả trước

Author: Le Bich 31/12/2015

Bạn đã chuẩn bị những gì để bước sang năm mới 2016? Đừng quên nạp thật đầy năng lượng cho tài khoản dế yêu của mình nhé! Nếu là khách hàng của Viettel thì 3gvinaphones.com gửi đến bạn 1 tin vui: Viettel sẽ khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 31/12/2015 dành cho thuê bao di động và Homephone trả trước. Hãy cùng chúng tôi theo dõi tiếp thông tin khuyến mãi này để mang lại cho dế yêu những phần quà và những gói đăng ký 3G Viettel thật hấp dẫn.

  Viettel khuyến mãi CHÀO NĂM MỚI: tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 31/12/2015  Bạn đã chuẩn bị những gì để bước sang năm mới 2016? Đừng quyên nạp thật đầy năng lượng cho tài khoản dế yêu của mình nhé! Nếu là khách hàng của Viettel thì dangky3g.net gửi tin vui đến cho bạn đây: Ngày 31/12/2015, Viettel có chương trình khuyến mãi CHÀO NĂM MỚI: tặng 50% giá trị thẻ nạp cho thuê bao di động và Homephone trả trước. Hãy cập nhật ngay thông tin cùng chúng tôi nhé! CHÀO NĂM MỚI: Viettel tặng 50% giá trị thẻ nạp Các bạn hãy nhớ kỹ những thông tin dưới đây để được hưởng khuyến mãi nạp thẻ CHÀO NĂM MỚI của Viettel nhé: Phạm vi và đối tượng áp dụng: Khuyến mãi được triển khai toàn quốc. Áp dụng cho tất cả các thuê bao di động trả trước, thuê bao Homephone trả trước (trừ thuê bao gói Sea +, tourist voice, tourist data). Thời gian khuyến mãi: Trong ngày 31/12/2015 Nội dung khuyến mãi: Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Không giới hạn mệnh giá và số lần nạp thẻ. Không giới hạn thời gian sử dụng tài khoản khuyến mãi.  Lưu ý: Khuyến mãi này không áp dụng cho thuê bao Dcom.  Năm mới sắp đến rồi, bạn hãy nhớ nạp tiền cho thuê bao Viettel trả trước của mình đúng vào ngày cuối năm để được cộng thêm 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Nên nhớ là khuyến mãi lần này không giới hạn thời gian sử dụng của tài khoản khuyến mãi, không giới hạn mệnh giá và số lần nạp thẻ vì vậy nạp càng nhiều tiền thì tài khoản khuyến mãi được cộng càng lớn.  Khuyến mãi chào năm mới, tặng 50% giá trị thẻ nạp của Viettel là cơ hội cho bạn sở hữu một tài khoản điện thoại kếch xù để đón chào năm mới và sung túc cả năm.  Hãy nhanh tay chia sẻ thông tin khuyến mãi này đến mọi người để cùng tham gia khuyến mãi và tận hưởng các dịch vụ của Viettel bạn nhé!

Chi tiết Viettel khuyến mãi 50% thẻ nạp trả trước

Các bạn hãy nhớ kỹ những thông tin dưới đây để được hưởng khuyến mãi nạp thẻ CHÀO NĂM MỚI của Viettel nhé:

Thời gian khuyến mãi:

Trong duy nhất ngày: 31/12/2015

Phạm vi và đối tượng áp dụng:

Khuyến mãi được triển khai toàn quốc. Áp dụng cho tất cả các thuê bao di động trả trước, thuê bao Homephone trả trước (không bao gồm: thuê bao gói Sea +, tourist voice, tourist data).

*Lưu ý: Khuyến mãi này không áp dụng cho thuê bao Dcom.

Nội dung khuyến mãi:

Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi Viettel khi bạn nạp thẻ trong ngày 31/12/2015. Không giới hạn mệnh giá và số lần nạp thẻ. Không giới hạn thời gian sử dụng tài khoản khuyến mãi.

Sắp chào đón năm mới 2016 và đây là chương trình khuyến mãi đặc biệt cuối cùng của Viettel trong năm 2015. Vì thế nên các bạn hãy nạp cho dế yêu thật nhiều thẻ nạp để giúp bạn sử dụng tiết kiệm chi phí dịch vụ trong thời gian tới.

Hãy nhanh tay chia sẻ thông tin khuyến mãi này đến mọi người để cùng tham gia khuyến mãi và tận hưởng các dịch vụ của Viettel bạn nhé!

Xem thêm: Cách đăng ký Mimax Viettel.

Thông tin
Tác giả
Le Bich
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel khuyến mãi 50% ngày 31/12 thẻ nạp trả trước
Đánh giá
5