X

Viettel khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày Vàng 16/9/2016

Author: Huu Trung 14/09/2016

Nạp thêm năng lượng cho dế yêu là nhu cầu cần thiết để giúp các khách hàng trả trước đảm bảo liên lạc, đăng ký sử dụng 3G cũng như các dịch vụ tiện ích khác từ nhà mạng. Nhằm giúp khách hàng được thoải mái thực hiện điều đó và nhận về nhiều ưu đãi nhất, trong ngày 16/09/2016 này, Viettel đã triển khai chương trình khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp cho tất cả các thuê bao hòa mạng trả trước trên toàn quốc.

Trở lại khá kịp lúc vào khoảng thời gian giữa tháng, khuyến mãi thẻ nạp Viettel ngày 16/09 sẽ là cơ hội không thể thuận lợi hơn để khách hàng khôi phục lại tài khoản sau những ngày dài tiêu dùng đến cạn kiệt. Nếu không muốn bỏ lỡ món quà cực kỳ tuyệt vời này từ nhà mạng, bạn hãy dành ra chút thời gian để nắm chi tiết các ưu đãi mà mình được hưởng khi tham gia nạp thẻ cùng chương trình nhé!

Tin về chương trình khuyến mãi thẻ nạp toàn quốc Viettel ngày 16/09/2016

  • Thời gian triển khai: Từ 0h đến hết 24h ngày 16/09/2016.
  • Đối tượng tham gia: Thuê bao Viettel trả trước còn đang hoạt động và chưa bị khóa vĩnh viễn từ nhà mạng, thuê bao Homephone trả trước. Lưu ý, chương trình cũng không áp dụng khuyến mãi nạp thẻ Viettel với các thuê bao hòa mạng trả trước gói cước Sea+, Tourist, Vtracking, Smartmoto, Kiddy và thuê bao Dcom trả trước.
  • Mức khuyến mãi: 50% giá trị thẻ nạp.
  • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

Nội dung chi tiết chương trình khuyến mãi 50% Viettel ngày 16/9/2016:

Viettel khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 16/09/2016

Khuyến mãi thẻ nạp Viettel ngày 16/09/2016.

Theo đó, các khách hàng khi tham gia nạp thẻ trong thời hạn diễn ra chương trình khuyến mãi sẽ được hưởng những ưu đãi cụ thể như sau:

– Tặng thêm 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Tài khoản này áp dụng dùng trong việc gọi thoại và nhắn tin sms cả nội mạng lẫn ngoại mạng.

– Tiền khuyến mãi được cộng ngay trong ngày nạp thẻ và không giới hạn thời gian sử dụng

– Khuyến mãi từ chương trình áp dụng cho tất cả các lần nạp thẻ được thực hiện thành công trong ngày và không quy định giới hạn mệnh giá.

Lưu ý: Riêng với khách hàng nạp thẻ là thuê bao trả trước gói cước TOMS, TOM690 và SV690, tiền khuyến mãi từ chương trình chỉ áp dụng dùng liên lạc (bao gồm gọi thoại + sms) nội mạng Viettel trong nước.

Tận dụng hiệu quả món quà hấp dẫn này từ Viettel, khách hàng sẽ nhanh chóng sở hữu cho mình một tài khoản dồi dào, thả ga tiêu dùng trong những ngày còn lại của tháng. Bên cạnh đó, nếu chưa đăng ký dịch vụ Viettel 3G cho thuê bao của mình thì cũng nhân dịp này hãy lựa chọn tham gia gói cước 3G Mimax1.5 Viettel để phục vụ nhu cầu truy cập internet trên di động mỗi khi cần thiết với chi phí tiết kiệm nhé.

Cú pháp đăng ký: MIMAX1.5 gửi 191.

Với chỉ 70.000đ/tháng, tham gia gói cước 3G thế hệ mới Mimax1.5, khách hàng sẽ nhận về cho mình lên đến 1.5GB data tốc độ cao dùng trong vòng 30 ngày. Ngoài ra, hệ thống sẽ tự ngắt kết nối khi hết dung lượng nên bạn cũng không phải lo lắng về cước phát sinh vượt gói ngoài ý muốn.

Chúc quý khách hàng nạp thẻ thành công và có một ngày nhiều niềm vui.

Thông tin
Tác giả
Huu Trung
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày Vàng 16/9/2016
Đánh giá
5