X

Viettel khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày duy nhất 31/8/2016

Author: Huu Trung 30/08/2016

Đã là những ngày cuối tháng rồi nên dế yêu của bạn đang ở trong tình trạng đúng không nào? Nếu bạn đang chờ cơ hội để vỗ béo cho dế cưng của mình thì khuyến mãi ngày Vàng nạp thẻ 31/08/2016 của Viettel sẽ là dịp không thể bỏ qua dành cho bạn đấy.

Với mức khuyến mãi lên đến 50% giá trị thẻ nạp, chương trình chính là món quà tuyệt vời giúp tất cả các thuê bao trả trước trên toàn quốc nhanh chóng khôi phục lại năng lượng, tiếp tục tiêu dùng trong tháng 9 sắp tới. Nếu không muốn bở lỡ bất cứ ưu đãi thiết thực nào từ chương trình thì bạn đừng bỏ qua những thông tin quan trong trong bài viết mà 3gvinaphones.com cung cấp dưới đây nhé.

Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp toàn quốc ngày 31/08/2016 từ Viettel

Viettel khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 31/8/2016

Khuyến mãi ngày Vàng nạp thẻ Viettel 31/08/2016.

– Tặng 50% giá trị thẻ nạp cho khách hàng nạp thẻ là thuê bao hòa mạng trả trước gói cước TOMS, TOM690SV690. Tiền khuyến mãi được cộng vào tài khoản TK34, áp dụng cho việc gọi thoại, nhắn tin sms nội mạng Viettel và không quy định giới hạn thời gian sử dụng.

– Tặng thêm 50% giá trị thẻ nạp cho khách hàng nạp thẻ là thuê bao hòa mạng trả trước các gói cước còn lại. Tiền khuyến mãi được cộng ngay sau khi nạp thẻ vào tài khoản TK10, áp dụng dùng gọi thoại + nhắn tin sms cả nội mạng Viettel lẫn ngoại mạng và không quy định giới hạn thời gian sử dụng.

– Tặng thêm 50% giá trị thẻ nạp cho thuê bao Homephone trả trước. Tiền được cộng vào tài khoản khuyến mãi ngay sau khi nạp thẻ, áp dụng liên lạc cả nội lẫn ngoại mạng và có thời hạn sử dụng mãi mãi.

Thông tin chi tiết khuyến mãi nạp thẻ Viettel ngày 31/08/2016 

  • Thời gian triển khai: Duy nhất trong ngày 31/08/2016.
  • Đối tượng tham gia: Tất cả các thuê bao Viettel hòa mạng trả trước, thuê bao Homephone trả trước, ngoại trừ thuê bao hòa mạng các gói cước Sea+, Tourist, Vtracking, Smartmoto, Kiddy, Dcom trả trước.
  • Mức khuyến mãi: 50% giá trị thẻ nạp.
  • Phạm vi chương trình: Trên toàn quốc.

Bạn đã sẵn sàng chưa? Vì chương trình khuyến mãi cho tất cả các thẻ nạp thành công không quy định mệnh giá nên bạn có thể nạp bao nhiêu tùy ý. Cũng nhân dịp này, bạn đừng quên đăng ký 3G Viettel để thỏa sức lướt web, check in Facebook hay tám chuyện với bạn bè qua các ứng dụng OTT trong những ngày nghỉ lễ  Quốc khánh sắp tới nhé.

Với ưu đãi dung lượng lớn cùng mức giá không đổi, gói cước Mimax1.5 sẽ là sự lựa chọn khá đúng đắn đấy.

  • Cú pháp đăng ký: MIMAX1.5 gửi 191.

Chỉ với 70.000đ/tháng, tham gia sử dụng gói cước Mimax1.5 Viettel, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ 3G tốc độ cao với ưu đãi lên đến 1.5GB data, bên cạnh đó khách hàng cũng không phải bận tâm về cước phát sinh bởi gói cước có tính năng tự ngắt kết nối khi hết dung lượng.

Chúc quý khách hàng nạp thẻ thành công và có những ngày nghỉ lễ vui vẻ.

Thông tin
Tác giả
Huu Trung
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày duy nhất 31/8/2016
Đánh giá
5