X

Viettel tặng 5GB/tháng data miễn phí gói DATATN liên tiếp trong 3 tháng theo danh sách

Author: Nguyen T Lien 06/12/2017

Nhu cầu truy cập Internet mọi lúc, mọi nơi trên điện thoại di động đã ngốn một phần tài khoản đi động đáng kể hàng tháng và bạn đang hốt hoảng vì điều này? Bật mí với quý khách một thông tin cực Hot sẽ giúp bạn xóa bỏ hoàn toàn gánh nặng về chi phí, đó là Viettel ưu đãi 5GB data miễn phí cho các thuê bao theo danh sách với gói DATATN Viettel. Nếu quý khách hàng may mắn lọt vào danh sách ưu đãi hệ thống sẽ tự động cộng data miễn phí tốc độ cao vào tài khoản liên tiếp trong 3 tháng, cụ thể tặng 5GB/30 ngày, với tổng dung lượng là 15GB/90 ngày mà không phải chi trả bất kỳ một khoản phí nào.

Chương trình khuyến mãi 5GB gói DataTN miễn phí Viettel vừa mới triển khai nên sức nóng của nó đang lan tỏa đến khắp người dùng đi động, tuy nhiên chương trình khuyến mãi Viettel chỉ dành riêng cho các thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia. Hãy theo dõi nội dung bài viết này để chớp ngay thời cơ sở hữu số lượng data dồi dào tha hồ giải trí trên Internet cùng với di động của mình.

Viettel tặng 5GB/tháng data miễn phí gói DATATN 3 tháng liên tiếp :

Trong thời đại 4.0, mọi hoạt động của người dùng đều gắn chặt với Internet đặc biệt khi các trang mạng xã hội đua nhau ra đời thì nhu cầu này ngày càng tăng đột biến. Bài toán về cân đối chi phí tiêu dùng và nhu cầu sử dụng vẫn luôn được người dùng đi tìm lời giải. Gợi ý tuyệt vời dành cho khách hàng Viettel đó là bỏ túi gói trải nghiệm DATATN Viettel đang Hot và nhận ngay ưu đãi cực khủng sau đây:

Nhận ngay 5GB lưu lượng cho các thuê bao sử dụng trong vòng 30 ngày, và ưu đãi sẽ được kéo dài liên tiếp trong 3 tháng, như vậy tổng dung lượng ưu đãi là 15GB/3 tháng.

Khi sử dụng hết 5GB/30 ngày hệ thống từ gói cước DATATN hệ thống sẽ tính tính chi phí phát sinh theo gói cước mà khách hàng sử dụng. Để không tốn kém chi phí, quý khách nên thường xuyên kiểm tra dung lượng data ưu đãi của gói cước với cú pháp KTTK gửi 191 và từ đó có kế hoạch sử dụng hợp lý.

Viettel ưu đãi 5GB data/30 ngày miễn phí cho thuê bao theo danh sách

Viettel ưu đãi 5GB data/30 ngày miễn phí cho thuê bao theo danh sách với gói DATATN

Hướng dẫn nhận 5GB data miễn phí từ nhà mạng Viettel

Trong những ngày vừa qua, trước thông tin nhà mạng Viettel dành tặng ưu đãi 5GB data miễn phí, người dùng di động đứng ngồi không yên và liên tục tìm kiếm hướng dẫn nhận 5GB data miễn phí từ nhà mạng Viettel. Tuy nhiên trước khi đăng ký quý khách hãy chú ý thông tin đối tượng đăng ký để biết thuê bao của mình đủ điều kiện nhận ưu đãi không nhé!

– Đối tượng tham gia đăng ký gói trải nghiệm khuyến mãi: DATATN mạng Viettel: Các thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia từ tổng đài. Những khách hàng không nhận được tin nhắn nằm ngoài đối tượng nhận ưu đãi 5GB miễn phí.

Cách nhận ưu đãi: Nếu bạn nằm trong danh sách các thuê bao được nhận ưu đãi data 4G Viettel không cần phải đăng ký gói cước, hệ thống sẽ tự động cộng ưu đãi  vào tài khoản cho khách hàng 

Khi đăng ký thành công, bạn sẽ nhận ngay 5GB data mà không phải chi trả bất kỳ khoản chi phí nào và sử dụng trong chu kỳ là 30 ngày. Viettel sẽ dành tặng khách hàng cơ hội trải nghiệm gói DATATN trong vòng 3 tháng, vì vậy khi chuyển sang tháng mới hệ thống sẽ tự động gia hạn. Và khi hết thời gian ưu đãi 3 tháng hệ thống sẽ tự động hủy gói cước.

Đúng như tinh thần mà nhà mạng Viettel mong muốn khi triển khai gói DATATN đó là khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ hoàn toàn miễn phí và cảm nhận về chất lượng dịch vụ từ đó gắn kết lâu dài. Chính vì vậy, khi hết thời gian ưu đãi data miễn phí 3 tháng từ gói DATATN  quý khách hãy đăng ký gói Mimax4G Viettel để có sự chọn lựa kịp thời và giải quyết trọn vẹn nhu cầu làm việc, giải trí trên Internet.

Cú pháp đăng ký gói Mimax4G Viettel như sau:

Soạn: Mimax4g 0987912184 gửi 9123

– Giá gói: 90.000đ/lần đăng ký

– Ưu đãi: 3GB data, miễn phí 100% cước phát sinh sử dụng trong 30 ngày nếu là thuê bao trả trước và chu kỳ tháng nếu là thuê bao trả sau

Hy vọng rằng, quý khách sẽ nhanh chóng đăng ký gói trải nghiệm DATATN Viettel thành công và tận hưởng ưu đãi 5GB data/tháng nhé!

Thông tin
Tác giả
Nguyen T Lien
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel tặng 5GB/tháng data miễn phí gói DATATN liên tiếp trong 3 tháng theo danh sách
Đánh giá
5