X

Viettel khuyến mãi tặng 100% data khi đăng ký gói Mimax1.5

Author: Huu Trung 06/07/2016

Song song với các chương trình ưu đãi nạp thẻ, Viettel cũng đã bắt đầu triển khai khuyến mãi đăng ký data nhằm mang đến cho khách hàng cơ hội được tiếp cận và trải nghiệm dịch vụ 3G Viettel một cách trọn vẹn. Theo đó, từ nay cho đến hết ngày 31/07/2016, khách hàng đăng ký sử dụng gói cước Mimax1.5 sẽ được hưởng ưu đãi tặng thêm 100% dung lượng tốc độ cao của gói.

Viettel khuyến mãi tặng 100% dung lượng khi đăng ký gói Mimax1.5

Đăng ký gói Mimax1.5 Viettel nhận ưu đãi lên đến 3GB.

Cụ thể, với mức giá chỉ 70.000đ/lần đăng ký, khách hàng tham gia gói cước Mimax1.5 Viettel sẽ nhận được ưu đãi data của gói lên đến 3GB dung lượng tốc độ cao (trước đây là 1.5GB). Tuy nhiên, chương trình khuyến mãi đặc biệt này chỉ được nhà mạng áp dụng mở giới hạn cho một số thuê bao nhất định. Cùng theo dõi để nắm thông tin chi tiết bạn nhé!

Khuyến mãi tặng 100% dung lượng khi đăng ký gói Mimax1.5 Viettel

– Thời gian triển khai: Chương trình kéo dài từ nay cho đến hết ngày 31/07/2016.

– Đối tượng tham gia: Các thuê bao Viettel đang hoạt động 02 chiều và nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình khuyến mãi từ tổng đài.

– Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.

– Mức ưu đãi: 100% dung lượng gói.

Nội dung chi tiết khuyến mãi data khi đăng ký gói 3G Mimax1.5

– Các thuê bao có trong danh sách khi đăng ký sử dụng gói cước Mimax1.5 Viettel sẽ được hưởng ưu đãi cộng thêm lên đến 100% dung lượng tốc độ cao của gói trong chu kỳ đầu tiên, cụ thể như sau:

+ Cú pháp đăng ký gói: MIMAX1.5 gửi 191.

+ Cước phí đăng ký: Chỉ 70.000đ/lần, trừ vào tài khoản chính.

+ Lưu lượng data gói: 3GB tốc độ cao (trước đây chỉ 1.5GB).

+ Thời hạn sử dụng: 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký – Tự gia hạn khi hết chu kỳ.

+ Đặc  biệt, khách hàng sử dụng gói cước 3G Mimax1.5 sẽ không bị tính cước phát sinh. Khi hết dung lượng, hệ thống tự ngắt kết nối internet, khách hàng có thể duy trì việc sử dụng bằng cách mua thêm data.

Lưu ý:

– Lưu lượng khuyến mãi được cộng vào tài khoản trong vòng 02 ngày kể từ lúc đăng ký thành công gói cước.

– Khuyến mãi data chỉ áp dụng cho chu kỳ đầu tiên, ở những lần gia hạn sau, gói cước sẽ quay về với dung lượng thông thường là 1.5GB.

Bạn còn chờ gì nữa? Nếu có nhu cầu sử dụng 3G tốc độ cao thì hãy đăng ký gói cước Mimax1.5 ngay hôm nay để được hưởng ưu đãi nhân đôi dung lượng bạn nhé! Để biết thuê bao có nằm trong danh sách được hưởng khuyến mãi của Viettel này hay không, bạn vui lòng gọi ngay đến tổng đài 198 để được hỗ trợ.

Chúc quý khách hàng đăng ký thành công và có những trải nghiệm hữu ích cũng dịch vụ 3G Viettel.

Thông tin
Tác giả
Huu Trung
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel khuyến mãi tặng 100% data khi đăng ký gói Mimax1.5
Đánh giá
5